Chicken Tetrazzini

Gà tây tetrazzini là một trong những món yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi khi nói đến bữa tối cuối tuần thoải mái, đáng tin cậy, nhưng tùy thuộc vào thời gian trong năm, gà tây tươi ngon có thể khó tìm. Nhập: phiên bản gà này, vừa thơm vừa ngon, và kết hợp với nhau trong vòng chưa đầy một giờ. Đọc về cách làm cho nó tốt nhất có thể:

gà tetrazzini là gì?
Tetrazzini là một loại mì ống nướng, kem, có thể thay đổi trong các loại hỗn hợp, nhưng thường bao gồm mì Ý nướng trong nước sốt kem, phô mai với rau (như nấm trong trường hợp này) và protein như gà tây hoặc thịt gà. Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về món ăn này? Nó có thể tùy chỉnh vô tận, vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng những gì bạn có trong tay để tạo ra bữa ăn thoải mái này.

Tôi có thể sử dụng một loại mì ống khác cho công thức này không?
Tuyệt đối! Tetrazzini thường được làm bằng mì spaghetti, linguine hoặc mì trứng, nhưng bạn có thể sử dụng phần cắt yêu thích của mình. Nếu bowtie là sở thích của bạn, đừng để chúng tôi ngăn cản bạn!

Các biến thể của rau.
Rau bina, cà chua hoặc ớt chuông xắt nhỏ sẽ là những bổ sung (hoặc thay thế) ngon miệng trong công thức này. Các loại rau lá xanh đậm như cải xoăn hoặc củ cải sẽ rất tốt, chỉ cần đảm bảo xào bất kỳ loại rau nào bạn chọn trước khi thêm vào món nướng của mình.

Điều này có thể được đông lạnh?
Tuyệt đối. Đơn giản chỉ cần đậy nắp chặt và đóng băng! Khi đã sẵn sàng để ăn, lấy ra khỏi tủ đông và để rã đông trong tủ lạnh trước 24 giờ. Sau khi rã đông, đậy bằng giấy bạc và nướng ở 350° trong 30 phút. Lấy giấy bạc ra, nướng thêm 15 phút nữa và dùng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *