20 Công Thức Nấu Ăn Cay Jalapenos Vượt Xa Poppers

Có phải giờ ăn tối đã đi quá xa đến mức nhẹ nhàng? Có vẻ như đã đến lúc thêm gia vị cho cuộc sống của bạn! Tại sao không thêm một chút nhiệt thơm ngon vào công thức nấu ăn yêu thích của bạn bằng cách thêm jalapeños vào hỗn hợp? Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng 100% để tham gia một tập của Hot Ones, sức nóng êm dịu của jalapeños sẽ tạo thêm một chút kích thích hoàn hảo cho các công thức nấu ăn cổ điển yêu thích của bạn có thể chịu được hơi nóng, chẳng hạn như món khai vị, bữa tối trong tuần , và thậm chí cả cocktail (chúng tôi thấy tất cả những người yêu thích bơ cay của bạn). Cho dù khả năng chịu đựng gia vị của bạn cao đến mức nào, thì những công thức nấu ăn với ớt jalapeño này sẽ làm hài lòng đám đông ngay lập tức (vì không ai có thể nói không với popper jalapeño).

Ớt chuông nhận được rất nhiều sự yêu thích ở đây tại Delish (và có thể là của bạn nữa), nhưng đã đến lúc ớt jalapeños hoàn toàn mạnh mẽ có được khoảnh khắc nổi bật. Không quá cay nhưng cũng không quá nhẹ, ớt jalapeños làm dậy mùi salsa, nachos và tacos. Nhưng nó chắc chắn không dừng lại ở đó. Chúng tôi vẫn chưa hết cách để xây dựng các công thức nấu ăn xung quanh jalapeños thay vì chỉ sử dụng chúng làm lớp phủ vào phút cuối. Trường hợp điển hình: Công thức nấu món gà jalapeño dâu tây và cá hồi cam quýt jalapeño của chúng tôi sẽ chẳng là gì nếu không có hơi nóng ngọt ngào đó.

Nếu bạn, giống như chúng tôi, luôn là người trong bàn thêm nhiều nước sốt nóng vào bữa ăn của mình, thì chúng tôi có những loại gia vị dành riêng cho bạn. Kẹo Cowboy cay, mặn, ngọt và bùi (kẹo jalapeños) sắp xuất hiện trong Bloody Marys, migas và ngô kem nướng của bạn. Điều này cũng hoàn toàn đúng với công thức làm ớt ngâm của chúng tôi (hãy nói với Peter Piper). Đó là về để cải thiện nhiều bánh mì trong tương lai gần của bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *